Thuê xe 29 chỗ đi Hải Tiến

Sale!
5.000.000₫ 6.200.000₫ Mã tour:

thuê xe đi hải tiến

thuê xe 29 chỗ đi hải tiến

thuê xe 16 chỗ đi hải tiến

cho thuê xe

dịch vụ cho thuê xe

Mùa này đi đâu, mỗi năm đến hè chúng ta lại đau đầu với những chuyến du lịch nghỉ mát. Thay vì những địa điểm miền trung thì chúng ta hãy đi những điểm gần với chi phí phải chăng. Cùng Du Lịch Minh Anh bắt đầu chuyến đi.

 Khu du lịch sinh thái biển Hải Tiến thuộc địa phận 4 xã phía Ðông huyện Hoằng Hóa là Hoằng Trường, Hoằng Hải, Hoằng Tiến, Hoằng Thanh cách Hà Nội 155 km. Bãi biển nơi đây còn giữ nguyên môi trường sinh thái tự nhiên. Bờ biển thoai thoải, nền cát ổn định cao, dòng nước chảy điều hòa không có dòng xoáy nguy hiểm nguồn nước xanh trong. Mức tạo sóng và độ dốc bờ biển an toàn cho du khách xuống tắm.

 

Với lợi thế của khu du lịch này là nằm gần nhiều di tích lịch sử văn hóa của xứ Thanh như đền thờ Tô Hiến Thành, làng cổ Hoàng Bột, đền thờ Trạng Quỳnh, chùa Vĩnh Gia (Hoằng Phương) hiện đang lưu giữ 54 sắc phong của các triều đại vua phong. Từ bãi biển, du khách có thể đi các nơi bằng du thuyền thăm quan bãi biển Sầm Sơn hoặc, ngược dòng sông Mã về thăm Lạch Hới, Cồn Trường nơi có khu rừng bần, sú vẹt, qua bến Nguyệt Viên, bến Hàm Rồng thăm núi Ngọc, núi Rồng, động Tiến Sơn, hồ Kim Quy. Tiếp tục ngược dòng sông Mã, du khách tới thăm đền Quốc Mẫu, dâng hương Vinh Tự phúc, lên ngã ba Bông thăm đền Hàn. Trên dòng sông Mã anh hùng trong thời chiến và êm đềm, uốn lượn trong thời bình, du khách sẽ được thưởng thức những giọng hò du dương đặc trưng của xứ Thanh, vừa thưởng thức văn hóa ẩm thực đặc sắc của vùng sông nước.

Cho thuê xe 29 chỗ đi Hải Tiến giá : 5.000.000vnđ

Cho thuê xe du lịch 29 chỗ

https://www.facebook.com/dulichgiaretietkiem/

Hotline : 038.448.1979