Hà Nội - Cánh Buồm Xanh - Hà Nội 01 Ngày

Sale!
220.000₫ 250.000₫ Mã tour:

Hà Nội - Cánh Buồm Xanh - Hà Nội 01 Ngày

‘‘Cánh Buồm Xanh Park- Trải nghiệm và Khám phá”

(Thời gian: 01 ngày)

2018 một năm hứa hẹn sẽ có rất nhiều điều mới mẻ thú vị đến với các bạn nhỏ.
ð Quan trọng hơn Cánh Buồm Xanh Park đã thay vào 5 hoạt động trải nghiệm và khám phá.

1 : Mô Hình Cột Cờ Hà Nội : Là 1 mô hình thu nhỏ của cột cờ hà nội so với diện tích thực tế, giúp các bạn nhỏ có thể hình dung và hiểu được 1 trong những hình ảnh đẹp của thủ đô hà nội. Học sinh sẽ được hướng dẫn nghe thuyết minh về cột cờ, sau đó tham gia trò chơi đoán và nhận biết các biểu tượng của thủ đô Hà Nội dựa vào những hình ảnh có bên trong cột cờ.
2 : Mô Hình Chiến Thắng Điện Biên Phủ Trên Không : Là 1 mô hình diễn tả lại trân chiến Hà Nội 12 Ngày Đêm. Các bạn nhỏ sẽ được hoá thân thành những người lính thực thụ, chiến đấu và bảo vệ thủ đô thân yêu.
3 : Mô Hình Bắt Lươn Bắt Trạch : Các bạn sẽ được hoá thân thành những người nông dân thực thụ với công việc bắt được những chú lươn trong những bể lươn của ban tổ chức, bạn nào bắt được lươn nhanh nhất bạn đó sẽ được nhận những món quà đến từ Cánh Buồm Xanh Park
4 : Nặn Gốm Bát Tràng : Hoá thân thành những người thợ thủ công tại làng gốm bát tràng, các bạn nhỏ được hướng dẫn và sẽ tự tay hoàn thiện những sản phẩm bằng gốm như cốc, bát, và những con vật đáng yêu và ngộ nghĩnh.
5 : Bóng Nước Khổng Lồ : Các bạn nhỏ sẽ được chui vào quả bóng khổng lồ và được vui đùa trong trái bóng khổng lồ dưới mặt nước.
Với diện tích 3,6 ha, Cánh Buồm Xanh Park được xây dựng lên nhằm tạo sân chơi bổ ích và thú vị cho các bạn học sinh, giúp các bạn tiếp cận gần hơn với cuộc sống và công việc hằng ngày của các bác nông dân,mang đến cho các bạn một ngày Trải nghiệm và khám phá tuyệt vời với các mô hình như: Mê Cung Cỏ, Sasuke, Vườn Khủng Long, Khu trò chơi dân gian, bắt cá, trồng cây, bể vầy…

Hà Nội - Cánh Buồm Xanh - Hà Nội 01 Ngày

‘‘Cánh Buồm Xanh Park- Trải nghiệm và Khám phá”

Thời gian: 01 ngày

Giá: 220.000VNĐ

Contact: 0987402399
08h00 Xe và hướng dẫn viên của công ty du lịch Minh Anh đón các bạn học sinh tại trường xuất phát đi khu du lịch Cánh Buồm Xanh Park.Học sinh tập trung cất đồ tại các khu nghỉ của Cánh Buồm Xanh Park theo sự chỉ dẫn của HDV.

08h45 - 11h30: Bắt đầu khám phá Cánh Buồm Xanh PARK với nhiều trò chơi, mô hình bổ ích và mới lạ:
Hoạt Động 1 : “Cột Cờ Hà Nội” : Là 1 mô hình thu nhỏ của cột cờ Hà Nội so với diện tích thực tế, giúp các bạn nhỏ có thể hình dung và hiểu được 1 trong những hình ảnh đẹp của thủ đô Hà Nội. Học sinh sẽ được hướng dẫn nghe thuyết minh về cột cờ, sau đó tham gia trò chơi đoán và nhận biết các biểu tượng của thủ đô hà nội dựa vào những hình ảnh có bên trong cột cờ.
Hoạt Động 2 : “Mô Hình Chiến Thắng Điện Biên Phủ Trên Không” : Là 1 mô hình diễn tả lại trân chiến Hà Nội 12 Ngày Đêm . Các bạn nhỏ sẽ được hoá thân thành những người lính thực thụ, chiến đấu và bảo vệ thủ đô thân yêu.
Hoạt Động 3: “Công Viên Kỉ JURA”. Lạc vào công viên khủng long ccác bé sẽ được nghe thuyết minh về những loài khủng long từ thời tiền sử. Tham gia vào hoạt động “Nhặt trứng khủng long” do hdv tổ chức.
Hoạt Động 4:Vượt qua “Mê Cung Cỏ” với đầy khó khăn, thử thách - lần đầu tiền xuất hiện tại Hà Nội.
Hoạt Động 5 : Hoá thân thành những người thợ thủ công tại “Làng Gốm Bát Tràng”, các bạn nhỏ được hướng dẫn và sẽ tự tay hoàn thiện những sản phẩm bằng gốm như cốc, bát, và những con vật đáng yêu và ngộ nghĩnh. Khám phá khu “Trò Chơi Dân Gian” với các trò chơi truyền thống..
Hoạt Động 6 : Trải nghiệm và cùng vượt qua những trò chơi liên hoàn với khu “Sasuke Ngoài Trời”
Hoạt Động 7 : Cuộc đua tài của những đầu bếp nhí, các bé sẽ được hướng dẫn và thực hành “Nấu Cơm”
Hoạt Động 8 : Trổ tài bắt vịt với trò chơi “Bịt Mắt Bắt lợn” và “Lội Nước Bắt Vịt”
Hoạt Động 9 : Các bạn nhỏ sẽ được chui vào quả “Bóng Khổng Lồ” và được vui đùa trong trái bóng khổng lồ dưới mặt nước.
Hoạt Động 10 : “Tập Làm Bánh Trôi Nước”
-Các bé sẽ được tự tay nặn những chiếc bánh trôi nước nhỏ nhỏ xinh xinh, sau đó sẽ luộc và thưởng thức.
Hoạt Động 11 : “Rạp Chiếu Phim Thu Nhỏ”
-Đối với học sinh mầm non các bé sẽ được xem những bộ phim hoạt hình hay và ý nghĩa giúp các bé tự tin hơn trong cuộc sống.
-Đối với các bạn tiểu học chúng ta sẽ được xem những bộ phim nói về sự phát triển và hình thành của 1 loài vật hoặc xem những bộ phim liên quan đến ý nghĩa cuộc sống.
Hoạt Động 12 : “Mô Hình Bắt Lươn Bắt Trạch” : Các bạn sẽ được hoá thân thành những người nông dân thực thụ để thử thách sự gan dạ và nhanh nhẹn của chính bản thân mình với việc bắt được những chú lươn trong những bể lươn của ban tổ chức, bạn nào bắt được lươn nhanh nhất bạn đó sẽ được nhận những món quà đến từ Cánh Buồm Xanh Park
Hoạt Động 13 : Hóa thân thành các cầu thủ bóng đá tại “Sân Bóng Đá Cỏ Nhân Tạo” rộng hơn 1000m2.
- Ngoài ra các bé sẽ được tham gia các trò chơi như

+ kéo co, nhảy bao bố, lò cò nhặt bóng,…..

11h30 - 12h30: Ăn Trưa (đối với Đoàn vui chơi cả ngày) hoặc Tạm Biệt Cánh Buồm Xanh Park(đối với đoàn vui chơi nửa ngày)
12h30 -13h30 Nghỉ trưa tại nhà sàn Cánh Buồm Xanh Park.
13.30 - 15.30: Tham Gia Chợ Quê Và Hoạt Động Sân Khấu

Hoạt Động 14 : Sau buổi sáng làm việc hiệu quả, các bạn học sinh sẽ được tham công việc của các bác nông dân như: Trồng rau, bắt cá……..
Hoạt Động 15 : Học sinh sẽ tham gia “Lễ Hội Té Nước” tại bể vầy của Cánh Buồm Xanh Park với diện tích hơn 350m2.( TÙY THUỘC VÀO THỜI TIẾT ). Tìm hiểu đời sống Vật Nuôi tại Trang trại như: Nhím, lợn rừng, thỏ, mèo rừng, đại bàng... ngoài ra các bé sẽ được nghe thuyết minh về vườn rau hữu cơ của trang trại
Hoạt Động 16 : Thỏa sức mua sắm tại Hội Chợ Quê ( nếu đặt trước và cộng thêm 10.000d/1 bạn để có coupon tham gia hội chợ quê )với các món ăn truyền thống: bánh trôi, bánh chay, bánh đúc, ngô, khoai……Ngoài ra, các bạn nhỏ sẽ được tham quan, chụp ảnh cùng với
nhân vật Chí Phèo-Thị Nở qua tiểu cảnh thu nhỏ được dựng lại tại Cánh Buồm Xanh Park.
Sau đó, học sinh tự do thăm quan và chụp ảnh lưu niệm tại các khu vui chơi mà mình yêu thích.
Tham gia các hoạt động tại khu sân khấu trung tâm, chương trình nghệ thuật đặc sắc( Nhảy plasmod tập thể và nhiều hoạt động khác)
ð Đặc biệt các bạn sẽ được tham gia trò chơi ghép hình các biểu tượng của thủ đô Hà Nội. Đây sẽ là phần thi giúp các bạn nhỏ hiểu và biết về những biểu tượng của thu đô hà nội thân yêu.
15h30 Tạm biệt Cánh Buồm Xanh Park. Học sinh lên xe trở về điểm xuất phát.


Giá tour trọn gói: 220.000VNĐ

( áp dụng cho đoàn 100 cháu học sinh trở lên)

Gía tour bao gồm:
1. Vận chuyển:
§ Xe du lịch đời mới, điều hòa, đời mới, vận chuyển theo chương trình
§ Hướng dẫn viên nhiệt tình, kinh nghiệm theo suốt chương trình
§ Chi phí vui chơi, Nhà nghỉ trưa,vé vào cổng, quà tặng tại Cánh Buồm Xanh
§ Bảo hiểm, nước uống cho các cháu.
Giá tour không bao gồm:
Ăn trưa, Thuế VAT
Chi phí không có trong chương trình gửi đính kèm.
*Lưu ý:

1 : Cánh Buồm Xanh Park sẽ có 8 mô hình mà các bạn nhỏ tham gia sẽ được nhận
phiếu đổi quà khi trả lời đúng các câu hỏi liên quan đến mô hình đó.
- Rạp Chiếu Phim
- Cột Cờ Hà Nội
- Chiến Thắng Điện Biên Phủ Trên Không
- Bịt Mắt Bắt Lợn
- Bắt Vịt dưới Nước
- Sasuke
- Bắt Lươn Bắt Trạch
- Làng Gốm Bát Tràng
- Thời gian đổi quà
+ Buổi Sáng : 10h00 – 10h30
+ Buổi Chiều : 14h00 – 14h30